Đêm qua, Arsenal đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-5 trước Bayern Munich. Tuy nhiên, cựu tiền vệ của M.U, Roy Keane không bất ngờ về kết quả này bởi “Pháo thủ” chỉ toàn cầu thủ làng nhàng.

Arsenal thảm bại trước Bayern Munich bởi CLB toàn những cầu thủ làng nhàng

Roy Keane cho biết: “Họ đã thi đấu vô cùng tệ. Tôi không bất ngờ về điều này. Bạn mong đợi điều gì từ Arsenal? Bạn hy vọng họ sẽ tới sân của Bayern Munich và giành kết quả có lợi ư?

Chúng ta đã nói quá nhiều về việc CLB thiếu đi người thủ lĩnh cũng như thiếu khát khao chiến thắng. Dù vậy, tôi nghĩ rằng đội hình của họ không đủ chất lượng tốt để cạnh tranh ở đẳng cấp này.

Đội hình của Arsenal chỉ có hai cầu thủ khá, còn lại toàn những người làng nhàng. Tôi không nghĩ rằng Bayern Munich đã thể hiện những gì tốt nhất. Họ không nhất thiết phải làm vậy”.

Cũng như Barcelona, Arsenal đang phải đứng trước nhiệm vụ vô cùng khó khăn ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League trước Bayern Munich. Trong lịch sử giải đấu này, chưa có CLB nào lội ngược dòng thành công sau khi để thua 4 bàn trở lên ở lượt đi vòng knock-out.