Sau khi Arsenal bị loại hầu hết ở mọi đấu trường, đồng thời hụt hơi trong cuộc đua Premier League, nhiều CĐV đã lên tiếng kêu gọi HLV Arsene Wenger phải từ chức. Theo đó, không ít nguồn tin rộ lên rằng, Arsenal đã tìm cách liên hệ Jose Mourinho.

Arsene-Wenger

Wenger tiếp tục gắn bó với Arsenal. Ảnh: Internet.

Theo đó, giới chuyên môn nhận định, Arsenal cần một sự đổi mới trên băng ghế huấn luyện để đưa CLB trở lại vị thế vốn có trước đây tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, HLV Arsene Wenger một lần nữa tái khẳng định sẽ không rời sân Emirates mùa Hè này.

Phát biểu trên beIN Sports, Wenger cho biết: “Trong suốt mùa giải, những lời chỉ trích đáng lý ra không nên xuất hiện khi bạn đang phải chiến đấu cho danh hiệu vô địch, đặc biệt sau trận hòa Tottenham. Chúng tôi đã hơi thiếu may mắn.

Tôi luôn nỗ lực hết mình vì đội bóng. Nếu có thể chia sẻ tình yêu này với CĐV, mọi thứ sẽ tốt hơn. Tôi muốn khẳng định chắc chắn rằng, tôi đã nỗ lực hết mình và đặt tất cả tinh thần vào Arsenal. Tôi cam kết gắn bó và chẳng có gì nghi ngờ về việc tôi sẽ tiếp tục ở lại đây mùa giải tới.”