Một nguồn tin nội bộ vừa “bắn” ra email rất lạ mà Công Phượng gửi cho bầu Đức, với nội dung khó có thể tin được.
Công Phượng lại làm NHM “đứng ngồi không yên”

 

Cách đây ít lâu, có thông tin ông chủ chuỗi học viện JMG – Jean-Marc Guillou đang muốn mua 1 CLB tại giải hạng 2 Pháp. Nếu thành công, Công Phượng có thể được sang châu Âu thi đấu ở mùa giải tới.

Đây rõ ràng là thông tin cực vui và đúng với mơ ước của Phượng, chinh chiến trên Lục địa già. Nhưng hóa ra không phải vậy. Công Phượng đang có dự định hoàn toàn khác và được cho là đã gửi email tới bầu Đức.

Công Phượng

Chúng tôi xin gửi nội dung email mật này:

“Gửi ba Đức!

Mấy hôm nay, con không đau răng như Tuấn Anh, nhưng cũng mất ngủ triền miên, ba à. Con không muốn báo tin này cho ba Đức, vì sợ ba lo. Nhưng nếu không nói sớm, sợ mọi thứ con ấp ủ thời gian qua sẽ tan tành mất.

Số là, hôm rồi con nghe tin mình sắp được sang Pháp chơi bóng mùa tới, vì bác Jean-Marc Guillou tính mua 1 đội bóng hạng 2 ở bển.

NHM nhà mình đồn ầm lên chắc con đang hạnh phúc lắm, vì sắp được sang Pháp chơi bóng rồi kia mà. Nhưng chẳng phải ba Đức à. Con buồn, mất ngủ nhiều đêm.

Chắc ba Đức cũng hiểu tính thằng Phượng. Con làm gì là muốn làm đến cùng. Trước khi đi Nhật, con đã nói phải tỏa sáng ở đây, rồi mới đi đâu tiếp thì đi.

Hôm vừa rồi, người ta còn cho con đóng clip quảng cáo, nói rõ oách “J-League không của riêng người Nhật”.

Ba xem, giờ con tập 1 buổi sáng là lết không nổi, tập thêm buổi chiều, muốn lăn như trong Kungfu Panda mà về. Lãnh đạo Mito họ tâm sự, muốn con ra sân lắm rồi, để mà còn PR, còn hút fan, nhưng sợ con đá không nổi…

Mới riêng chuyện thể lực thôi, con còn chưa đủ trình, cũng chẳng biết bao giờ mới được ra sân thi đấu. Đến cuối mùa, có khi con cũng chả phát ra được tia sáng nào ở J-League 2, mà đòi đi Pháp sao được ba ơi.

Mà đấy, ba có xem con mặc vest mấy hôm trước, rồi làm Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki với Việt Nam không? Thôi thì con cũng được oách 1 tý ở mấy khoản đó ba à.

Hồi ở Việt Nam, con quảng cáo cho 1 hãng đồ uống có cồn. Sang đây, cái hãng đồ uống đầu tư cho CLB cũ của anh Vinh, Sapporo đó ba, cũng đang gạ gẫm con. Có khi mình lại thêm hợp đồng, lấy thêm được ít lương cho các anh, các chị đó ba!

Con biết dạo này ba Đức bận, nên không viết nhiều nữa. Con chỉ mong ba hiểu rằng, làm đàn ông, con cũng rất muốn mình phải có chỗ đứng ở Nhật, và thật cứng trên sân cỏ. Còn chuyện nước Pháp, có khi như lời bác Hải “lơ”, con phải chờ thêm ba ạ!

Chúc ba Đức luôn khỏe, con, Công Phượng!

P/s: Có một chuyện, con sợ nói ra ba lại trách. Nhưng ba vẫn luôn yêu thương chúng con như con đẻ, nên con muốn tâm sự.

Con nghe nói người Pháp chẳng thích bóng đá lắm đâu ba à. Còn ở Nhật, bọn con được yêu mến lắm. Con nghe nói, có cô diễn viên gì xinh lắm, tên Anri Sugihara cũng cực mê bóng đá, nên con càng muốn ở lại đây lâu…

Mà ba đừng vội giận con nhé, vì cô này chỉ là diễn viên hơi “thoáng” một tý thôi, chứ không có giống mấy chị hay đóng phim xấu, rồi lân la kêu thích bóng đá, cầu thủ đâu ba à. Mấy chị đó, con không có mê nên ba đừng lo, đừng giận con ngheng!”

Nội dung bài viết chỉ mang tính giả tưởng, vui vẻ hậu ngày Cá tháng Tư. Chúc độc giả một ngày làm việc và bên gia đình vui vẻ!

soha.vn