Siêu sao Cristiano Ronaldo thể hiện mong muốn cậu con trai của mình đi theo nghiệp quần đùi áo số và trở thành một tiền đạo xuất sắc như cha mình.

Trở thành một triệu phú bóng đá với cuộc sống vương giả, Cristiano Ronaldo hiểu quá rõ thành quả mà một ngôi sao sân cỏ nhận được. Bởi thế mà trong thâm tâm anh luôn muốn con trai đi theo con đường mà mình đã trải qua. Trong những ngày không phải tập luyện cùng Real, CR7 thường cùng cậu nhóc Ronaldo Jr vui đùa bên trái bóng. Anh tin rằng quý tử nhà mình có phẩm chất để trở thành một cầu thủ giỏi.

Ronaldo-mu-n-con-trai-n-i-n

Ronaldo muốn con trai nối nghiệp mình.

“Tôi muốn con trai theo nghiệp bóng đá của cha nó. Tôi là một cầu thủ và cũng hy vọng con trai mình sẽ nối nghiệp cha. Tôi nghĩ có tố chất của một vận động viên thể thao bởi sớm thể hiện niềm đam mê ngay từ lúc này”. “Nó vẫn còn rất nhỏ, nhưng dù mới 5 tuổi nó đã thể hiện tình yêu cháy bỏng với trái bóng. Đó là một cơ sở quan trọng để tin rằng con trai tôi có thể trở thành cầu thủ trong tương lai”, tuyển thủ Bồ Đào Nha nói tiếp.

Để hướng con trai theo nghiệp bóng, Ronaldo sớm để cậu nhóc tiếp xúc với trái bóng như cách nuôi dưỡng và bồi đắp đam mê. Tuy nhiên cựu sao M.U không gò bó cậu nhóc mà muốn con trai theo nghiệp cầu thủ một cách tự nhiên nhất.

“Trong nhà tôi bao giờ cũng có khoảng 30 trái bóng. Lúc nào Ronaldo Jr cũng quấn lấy chúng và cho thấy mình muốn chơi bóng đến thế nào. Dù gì đi nữa thì tôi cũng không áp đặt con cái. Mỗi người đều có đam mê riêng và tôi tôn trọng những sự lựa chọn của cậu nhóc. Nó có quyền làm tất cả những gì mà nó muốn và chắc chắn là tôi sẽ không gây trở ngại”, Ronaldo khẳng định.