Chơi thiếu thuyết phục và để Watford đánh bại tại FA Cup nhưng HLV Asene Wenger phía Arsenal vẫn cố tìm ra những lời lẽ để bào chữa.

Tuy nhiên sau trận đấu, thay vì nhận trách nhiệm về mình, HLV Wenger đã bào chữa bằng cách khẳng định đội bóng của ông thua là bởi quá thiếu may mắn và chính Arsenal mới xứng đáng đi tiếp.

Arsenal-v-Swansea-City

Arsenal đã thành cựu vương FA cup

“Như vậy là chuỗi thành tích ấn tượng của chúng tôi tại FA Cup đã dừng lại. Nhưng chúng tôi không đáng phải chịu thất bại trước Watford.

Dù sao Watford cũng thi đấu rất tốt bởi họ đã tận dụng được những cơ hội. Còn với Arsenal, tôi thực sự rất tiếc bởi chúng tôi đã có gắng hết mình.

Chúng tôi đã mắc sai lầm và trả giá cho bàn thua đầu tiên. Thật khó hiểu khi chúng tôi không thể ghi bàn trong tình huống ở phút 90.

Hôm nay đội khách đã phòng ngự rất tốt. Chúng tôi đã không thể mở tỷ số. Nếu chúng tôi ghi bàn trước, mọi chuyện có thể đã khác” – Giáo sư trần tình.

Những phát biểu của Wenger tất nhiên không thể làm thỏa mãn các CĐV Pháo thủ và làn sóng chỉ trích, kêu gọi sa thải HLV người Pháp cũng đang bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xuân Tâm